B E E S K I N

พรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป ระดับ Premium

Tel : 086-441-6705

DIY

My BEESKIN : Trick ง่ายๆเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น ^^


ผู้ชายอินเดียคนนี้อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่จอดรถ มีค่าดั่งทองเป็นเหตุให้ต้องคิดค้นที่จอดรถใต้บันไดของเขา
เป็นการคิดออกแบบที่ประหยัดและลงตัวสุดๆ

ไปดูกันว่าเขาออกแบบได้สุดยอดแค่ไหน

เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าทุกปัญหาแก้ได้ด้วยสมอง

เราพรมปูพื้นรถยนต์ แบบยาง BeeSkin ขอชื่นชมในนวตกรรม...

July 2, 2016

      เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว... การขับรถในฤดูนี้จึงต้องเพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะถนนทั้งลื่น แถมเวลาที่ฝนตกหนักมองอะไรก็ไม่ค่อยชัด อันตรายเสี่ยงรถชนกันก็มีสูง ดังนั้นเรามาดูวิธีเตรียมพร้อมกันหน่อย

 ก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง ควรทำ 3 Check...

June 9, 2016

สภาพอากาศในบ้านเราเริ่มย่างเข้าสู่ฤดูฝนแล้ว หลังจากผ่านฤดูร้อนที่ร้อนเปรี้ยงสมชื่อ ซึ่งการใช้งานรถในช่วงหน้าร้อน อาจส่งผลให้อุปกรณ์บางอย่างในรถยนต์เสื่อมเร็วกว่าปกติ อาจทำให้ทำงานได้ไม่สมบูรณ์เท่าที่ควรในหน้าฝน Beeskinจึงขอแนะนำ 5 สิ่งที่ควรตรวจเช็ครับหน้าฝนนี้ เพื่อ...

June 6, 2016

 

 'ขี้นก' ถือเป็นปัญหาที่เจ้าของรถหลายคนเห็นเป็นเรื่องเล็ก แต่รู้ไหมว่าขี้นกที่เกาะเป็นคราบแข็งบนตัวถังรถนั้น จะกัดเนื้อสีจนกลายเป็นรอยกระดำกระด่าง ที่แม้แต่การขัดสีรถก็ไม่อาจช่วยได้

    Beeskin จึงมี 5 เทคนิคจัดการกับ 'ขี้นก' เพื่อป้องกันไม่ให้สีรถเสียหายมาฝากกันค่ะ...

April 30, 2016

     

 

      ล้อรถยนต์เป็นส่วนสำคัญของรถทุกยุคทุกสมัย เพราะเป็นส่วนที่อยู่ใกล้กับพื้นถนนรองจากยาง ทั้งยังทำหน้าที่หมุนส่งให้รถยนต์เคลื่อนไปตามต้องการ ซึ่งหากสังเกตดี ๆ จะพบว่าล้อรถยนต์ที่ติดมาในรถยนต์มีแนวโน้มขยายขนาดให้ใหญ่ขึ้น­เรื่อย ๆ แถมบรรดารถสปอร์ตทั้งหล...

April 12, 2016

    เดือนเมษายน นับเป็นอีกหนึ่งเดือนที่หลาย ๆ คนตั้งตารอคอยเพราะมีวันหยุดยาวอย่างช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ให้เราใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัวและเพื่อนฝูง หลายคนจึงเริ่มวางแผน "ซัมเมอร์โรดทริป" เดินทางไปเยี่ยมญาติพี่น้องหรือไปพักผ่อนต่างจังหวัด เราจึงมีข้อแนะนำดี ๆ เกี่ยวกับการ...

April 9, 2016

 

     

ปัจจุบันระบบนำทางระบบจีพีเอส มีใช้กันอย่างแพร่หลาย เริ่มตั้งแต่อุปกรณ์ประเภท Standalone สำหรับใช้นำทางโดยเฉพาะ (เช่น Garmin, Kamaz และอื่นๆ) ไปจนถึงระบบนำทางในสมาร์ทโฟน ที่มีแอพพลิเคชั่นให้เลือกใช้มากมาย

     แต่ด้วยข้อจำกัดของการอัพเดตข้อมูลแผนที่ ทำให้...

ย่างเข้าฤดูร้อนเต็มตัวแล้ว ยานยนต์ "มติชน" มีข้อแนะนำการยืดอายุการใช้งานแอร์รถยนต์ ได้แก่

 

 

- เมื่อเปิดแอร์ หรือเครื่องยังเย็นอยู่ไม่ควรเปิดแอร์จนสุด เพราะควรให้คอมแอร์ได้วอร์มสักพักก่อนซัก 5 นาที ควรสตาร์ตเครื่องยนต์และให้เครื่องยนต์ถึงอุณหภูมิทำงาน พัดลมระบายความร้อนห...

 ปัจจุบันรถยนต์ส่วนใหญ่ในบ้านเราต่างก็เป็นระบบเกียร์อัตโนมัติกันแทบทั้งนั้น โดยเฉพาะรถเก๋งตั้งแต่รุ่นเล็ก ไปจนถึงรุ่นใหญ่ ซึ่งแน่นอนว่าเหตุผลที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้ก็เนื่องจากความสะดวกสบาย ไม่ต้องมาคอยเหยียบคลัทช์ให้เมื่อยน่องเหมือนเกียร์ธรรมดา

 แต่จุดอ่อนของระบบเกียร์อัต...

March 21, 2016

       ถ้าคุณใช้รถยนต์ทุกวัน ให้แน่ใจว่าคุณเอาใจใส่ดูแลทุกเรื่องต่อไปนี้แล้ว เพื่อให้รถยนต์ของคุณพร้อมใช้งานเสมอ และไม่ต้องเสียให้ซ่อมบ่อย ๆ ด้วย

          1. เปลี่ยนน้ำมันเครื่องทุก ๆ 5,000 กิโลเมตร ถึงแม้ในคู่มือจะระ...

Please reload

Featured Posts

ดูแลพรมปูพื้นรถยนต์

November 2, 2015

1/5
Please reload

Recent Posts