B E E S K I N

พรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป ระดับ Premium

Tel : 086-441-6705

  BEESKIN คืออะไรล่ะ...

คืออุปกรณ์แต่งรถที่เป็นยางเข้ารูปสำหรับพื้นรถยนต์ ที่เราเรียกว่าอุปกรณ์แต่งรถ...เพราะของที่อยู่ในรถบ่งบอกถึงบุคลิกของเจ้าของ ของที่จะถูกวางในรถควรได้รับการออกแบบที่ดี เราไม่อยากเป็นแค่พื้นยางที่เกะกะสายตาเจ้าของรถเราอยากเป็นพื้นยางที่เจ้าของและคนนั่งข้างๆร้อง ว้าว!!!!!

     บีสกินมีหลากสี ชุดแรกที่เรานำเสนอออกมาเสนอ (debut colors) มีถึง 10 สีแต่ละสีสร้างอารมณ์ต่างกันไป เราปล่อยให้สีพื้นยางเราเซอร์ไพรส์คนที่ก้าวเท้าขึ้นรถเราได้ไม่น้อย

1/10

ทำไมถึงชื่อว่า BEESKIN…

สตี๊ฟ จ๊อบ ให้แง่คิดเรื่องการดีไซน์ไว้น่าสน

ใจว่า “ดีไซน์ไม่ใช่แค่เรื่องของรูปลักษณ์และความรู้สึกเป็นอย่างไร ดีไซน์คือมันทำงานอย่างไร...” บีสกินจึงไม่อยากจะเป็นแค่ของประดับที่มีสีสันแต่ไม่สร้างสรรค์...เราใช้ชื่อ BEESKIN เพราะ ลวดลายที่ออกแบบเป็นหลุมกลมเรียงตัวบนพื้นยางดูคล้ายรวงผึ้ง...รวงผึ้งจะคอยกักเก็บน้ำผึ้งหลุมกลมบนพื้นยางก็เช่นกัน หลุมบนพื้นยางบีสกินจะดักของเหลวที่เราพลั้งทำหกไม่ให้ขยายกว้าง มันเป็นผิวผึ้งในจินตนาการ นอกจากนี้บีสกินยังถูกดีไซน์ให้สวยอย่างมีคุณค่า คุณค่าที่ว่าคือคุณสมบัติ 6 ประการ ซึ่งทีมงานออกแบบผลิตภัณฑ์ของเราสรุปเป็นหัวข้อ...ที่เรียกว่า 6S (หกเอส)

 

 

6S มีอะไรบ้าง...

1.Stock – กักเก็บของเหลวที่ไม่พึงประสงค์ไว้ไม่ให้ขยายวงกว้าง
ซึ่งหลุมที่เรียงตัวมากมาย จะทำหน้าที่นี้ เราเอาอุปกรณ์รองพื้นรถที่เราใช้กันอยู่ถอดออกมาวางกันบนโต๊ะประชุมและพยายามคิดกันว่าเราควรจะมีที่รองพื้นรถแบบไหนดี แบบแรกถาดรองพื้นรถดีตรงที่ดักของเหลวแต่ขอบถาดลอย...ไม่เข้ารูป แบบแผ่นโฟมพีวีซีหรือที่เรียกกันว่าเม็ดกระดุมร่องยาวระหว่างเม็ดกระดุมคำนวณเป็นพื้นที่แล้ว...ดักของเหลวได้น้อยไป ส่วนแบบไวนิลที่เป็นใยเก็บฝุ่นได้แต่มองไม่เห็นจึงไม่ทันระวังเอาไปสะบัดออก เราจึงมองว่าแบบหลุมก็ดักฝุ่น เห็นกันชัดๆจะได้ขยันเอาไปสะบัด ช่วยให้เราไม่ต้องคอยหายใจเอาฝุ่นเข้าปอด

3.Shape – ขอบพื้นยางเข้าตามแนวขอบรถหรือเรียกกันว่าเข้ารูป จึงดูเป็นส่วนหนึ่งของรถ
นอกจากเรื่องความสวยงามแล้ว การเข้ารูปช่วยให้พื้นยางครอบคลุมทั่วพื้นที่ เราจะเน้นพื้นที่ที่เป็น high traffic คือบริเวณที่โดนเหยียบอยู่บ่อยๆ เริ่มแรก...ช่วงที่ให้ลูกค้าทดลองใช้บีสกิน ลูกค้าก็ช่วยออกไอเดียร์ในการเก็บของ จนเราออกแบบเครื่องตัดขอบใช้กับงานนี้โดยเฉพาะ

2.Soft – อ่อนนุ่ม ยืดหยุ่น แต่ไม่ฉีกขาด ช่วยซับแรงกระแทก น้ำหนักตัว เท้า และสิ่งของที่วางบนพื้นรถ
ตึกคอนกรีตที่ส่งแกร่งยังต้องอ่อนตัวได้เพื่อรับแรงแผ่นดินไหวแรงลมพื้นยางของเราเลยออกส่วนผสมให้ออกมายืดหยุ่นในโครงสร้างเช่นเดียวกัน

5.Stable – เพราะทำจากยางสังเคราะห์ 100% จึงทนความร้อนไม่พอง ไม่ฉีกขาด อยู่ทรง ขัดล้างได้บ่อยครั้ง
ไม่ซีด ผิวยางไม่ถลอก ล้างน้ำสบู่ธรรมดาก็เหมือนใหม่แล้ว

4.Stick – ใต้พื้นยางมีดอกยางรูปหนามเล็กกระจายทั่วแผ่น เกาะพื้นรถแน่น
ตัวหนามแข็งพอที่จะทำให้ไม่เคลื่อนที่ แต่ก็อ่อนพอที่จะไม่ระคายผิวพรม ไม่จำเป็นต้องเพิ่มตำแหน่งติดกระดุมให้ยุ่งยาก จึงง่ายต่อการเอาออกไปล้าง

6.Scent – ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์

เพราะยางสังเคราะห์ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นเหมือนยางพาราอีกทั้งเราใส่สารแอนตี้แบคทีเรียลงไป จึงปลอดกลิ่น

ความคงทนของพรมปูพื้น BEESKIN

 การทดสอบความคงทนของยางปูพื้น Beeskin โดยการนำยางปูพื้นไปตาก เเดด ฝน เป็นระยะเวลา 4 เดือน ผลที่ออกมายางปูพื้นของเรา สียังคงสภาพเดิม                 เเละไม่มีการเปื่อยยุ้ย

ลองชม แนวคิดของเราใน video ด้านล่างนี้ได้เลยคะ

ยางสังเคราะห์ไนไทรล์ (NBR)  

      เป็นโคพอลิเมอร์ของ อะไครโลไนไตร์ล และบิวตาไดอีน ยางชนิดนี้จึงมีคุณสมบัติเด่น คือ ทนต่อน้ำมันปิโตรเลียม และตัวทำละลายที่ไม่มีขั้วต่างๆ ได้ดี

      เนื่องจากยางชนิดนี้ประกอบด้วยสองส่วนคือ ส่วนที่เป็น บิวตาไดอีน ซึ่งจะให้ความยืดหยุ่น และส่วนที่เรียกว่า อะไครโรไนไตร์ลซึ่งเป็นส่วนที่จะทำให้ทนทานมากขึ้น กล่าวคือ หากยิ่งเพิ่มปริมาณ มากขึ้น จะทำให้มีความทนต่อน้ำมันและตัวทำละลายสูงขึ้น ความทนทานต่อความร้อนและโอโซนสูงขึ้น ความต้านทานการขัดถูสูงขึ้น ความแข็งและความทนทานต่อแรงดึงสูงขึ้น ความหนาแน่นสูงขึ้น 

      การใช้งานส่วนใหญ่จะถูกนำไปใช้กับงานที่ต้องสัมผัสน้ำมันทนทานต่อความร้อนและต้านทานต่อการขัดถู ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ นำไปใช้ทำ ประเก็นน้ำมัน ยางโอริง ยางซีล ยางเชื่อมข้อต่อ สายพานลำเลียง ท่อดูดหรือส่งน้ำมัน ท่อยางเสริมแรง ยางเคลือบลูกกลิ้ง รองเท้าบูท พื้นและส้นรองเท้า

beeskin rubber car mat change sl Tasty Lemon

BeeSkinพรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูปแบบยาง Beeskin ที่มาพร้อมกับสาร ต้านเชื้อแบคทีเรียและความทนทานต่อการใช้งานถึง 5ปี www.beeskincarmat.com โทร 0864416705 Line :: BeeSkinCarMat Instragram :: BeeSkinCarMat1 ========================= ***เรารับประกันความพึงพอใจ ***ไม่พอใจยินดีคืนเงิน*** ‪#‎พื้นยางเข้ารูปรถยนต์‬ ‪#‎พรมยางปูพื้นเข้ารูปรถยนต์‬ ‪#‎BeeSkinCarMat‬ ‪#‎ยางปูพื้นรถเข้ารูป‬ ‪#‎DesignSport‬ ‪#‎ไร้ขอบ‬ ‪#‎โฉบเฉี่ยวดุดัน‬ ‪#‎ไม่ซ้ำแบบใคร‬ ‪#‎10สี10สไตล์บ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณ‬ ‪#‎พรมปูพื้น‬ ‪#‎พรมปู